Giới thiệu về Công ty TNHH Đức Thuận

- Công ty TNHH Đức Thuận được thành lập tháng 12 năm 2004 theo giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tập hợp đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên bán hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, máy móc thiết bị ngành xăng dầu, cơ khí hàng hải. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bằng năng lực và khả năng sáng tạo, vận dụng kỹ thuật của mình, Công ty đã tạo được uy tín với các khách hàng không chỉ trong Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khu vực Miền Trung và Miền Bắc.

 

Logo  Head office : 231 Lê Quang Định, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 Điện thoại : 064.3837 073  –  064.3570 249 - Fax:  064.3837 073
  Hotline : 0903.731.015 (Mr. Thuận)
  Email: salesvungtau@ducthuanpetro.com  -  saleshcm@ducthuanpetro.com  -  trangtran@ducthuanpetro.com
 Website: www.ducthuanpetro.com

 

Mã số thuế: 3500319985

Chi nhánh 1:  42/16 Phạm Văn Dinh, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chi nhánh 2:  1075 - 1077 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

1.  Lĩnh vực hoạt động

- Chuyên cung cấp các thiết bị vật tư xăng dầu, dầu khí và cơ khí hàng hải.
- Nhập khẩu và phân phối các mặt hàng ống cao su, khớp nối nhanh, ống nhựa gần kẽm (dành cho các xe bồn), …
- Xây dựng trạm bơm; Xây dựng công trình đường ống dẫn xăng dầu.
- Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt trụ bơm xăng dầu, đồng hồ lưu lượng kế.
- Cho thuê các loại bơm, thiết bị ao lường xăng dầu.
- Dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn bơm, đồng hồ,…

  

2.  Lịch sử hình thành
 
- Công ty TNHH Đức Thuận được thành lập tháng 12 năm 2004 theo giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tập hợp đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên bán hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, máy móc thiết bị ngành xăng dầu, cơ khí hàng hải.
 

- Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, bằng năng lực và khả năng sáng tạo, vận dụng kỹ thuật của mình, Công ty đã tạo được uy tín với các khách hàng không chỉ trong Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khu vực Miền Trung và Miền Bắc.

- Với mục tiêu tạo dựng Uy Tín là thương hiệu của Công ty, chúng tôi rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của công trình đang thực hiện nhằm đáp ứng lợi ích cao nhất cho mọi đối tác. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của công trình cũng được chúng tôi quan tâm sâu sắc.

- Công ty TNHH Đức Thuận xin gửi đến Quý khách hàng trong và ngoài tỉnh lời cảm ơn và sự đảm bảo về tính Kinh tế - Bền vững - Thẩm mỹ đối với tất cả các loại công trình đã, đang và sẽ thi công.

- Trong tương lai, Công ty luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác từ phía các đối tác đã tín nhiệm chúng tôi, cũng như các đối tác mới trong và ngoài tỉnh tại Việt Nam.

Trân trọng kính chào!